bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Công ty TNHH Đông Phương Vũng Tàu tổ chức Hội thao năm 2024

Chào mừng tháng công nhân năm 2024, hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929–28/7/2024), với mục tiêu nêu cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu học hỏi và duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe trong công nhân lao động.

Ngày 19/5/2024 vừa qua CĐCS Công ty TNHH Đông Phương Vũng Tàu đã tổ chức Hội thao Đông Phương Vũng Tàu lần thứ I năm 2024 với các môn: Chạy Việt dã, Kéo co, Nhảy dây song song với giải bóng đá Mini Nam-Nữ

Đến tham dự Hội thao có ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh; Đại diện lãnh đạo , các cấp chủ quản công ty. Đặc biệt là hơn 500 vận động viên, cổ động viên tham gia Hội thao.

Sau một buổi sáng thi đấu nhiệt tình, sôi nổi; Ban Tổ chức đã trao giải cho 6 cá nhân và 06 tập thể có thành tích cao nhất tại Hội thao.

  • Các vận động viên đạt giải môn Chạy việt dã Nam-

Đây là lần đầu tiên CĐCS tổ chức Hội thao, và đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía Ban Lãnh đạo; chủ quản các bộ phận và công nhân viên trong công ty. Hội thao kết thúc trong không khí vui vẻ và hào hứng hứa hẹn mong chờ vào kỳ tổ chức tiếp theo.

Hương Bùi – Đông Phương (KCN)


Bài viết liên quan