bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Công ty TNHH E-TOP: Tham gia Hội thi ẩm thực do Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BR-VT tổ chức

Ngày 08/3/2023, CĐCS Cty TNHH E-TOP tham gia Hội thi ẩm thực với Chủ đề “Gia đình gắn kết yêu thương” do Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BR-VT tổ chức nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910-2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2023).

                                          Phần thi tham gia của CĐCS Cty TNHH E-TOP

Tham gia Hội thi có 27 đội thi với  216  thành viên là công chức, viên chức, lao động và đoàn viên công đoàn trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh.

Hội thi diễn ra với 2 phần thi gồm: thi nấu ăn và thi thuyết trình về mâm cơm cho 10 người ăn, ít nhất 4 món ăn. Nội dung thi thiết thực, phù hợp đã tạo không khí hào hứng, sôi nổi, thu hút sự quan tâm, nhiệt tình ủng hộ của đông đảo đoàn viên và các công đoàn cơ sở trực thuộc. Trong thời gian 90 phút, với sự khéo léo và sáng tạo, cùng với sự chuẩn bị công phu, các đội đã đem đến hội thi những mâm cơm với đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt trang trọng, khẩu vị ngon miệng và đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Phần thuyết trình món ăn cũng diễn ra sôi nổi với nhiều cách đặt tên mâm cơm và các món ăn sáng tạo, ý nghĩa.

Đội thi của CĐCS Cty TNHH E-TOP đang thuyết trình phần thi của đội

Cùng với các đơn vị thuộc Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, Công đoàn Cty TNHH E-TOP đã cử 08 đồng chí đại diện cho đoàn viên công đoàn tham dự hội thi. Với sự cố gắng và nỗ lực, đội thi đã đạt được giải  03 chung cuộc.

Thông qua Hội thi nhằm động viên cán bộ công chức, người lao động có điều kiện gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và bí quyết “giữ lửa” trong mỗi gia đình, tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị. Động viên cán bộ, người lao động ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

 

– NGUYỄN MAI –

               (CTY TNHH E-TOP)


Bài viết liên quan