bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Công ty TNHH M Hòa Hạnh: đào tạo nhân viên hàng tháng và khen thưởng cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc

Cứ vào ngày mùng 5 hàng tháng là Ban lãnh đạo lại dành ra một ngày để đào tạo, nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty TNHH TM Hòa Hạnh với Nội dung: ôn lại 9 giá trị văn hóa doanh nghiệp của công ty, nêu ra những câu hỏi, tình huống thường gặp khi tiếp xúc với khách hàng và cùng nhau chọn lọc ra câu trả lời sâu sắc nhất cho những câu hỏi, tình huống đó.

Đại diện CĐCS cảm ơn đến vị lãnh đạo đã tổ chức; những kiến thức quý và trao dồi những kiến thức mới cho nhân viên.

Đại diện lãnh đạo công ty đã cảm ơn toàn thể nhân viên đã sắp xếp thời gian tham gia buổi học đầy đủ, cảm ơn các bạn đã luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc và tinh thần ham học hỏi mọi lúc mọi nơi, và cuối cùng vị lãnh đạo sẽ trao phần quà cho người thắng cuộc theo như luật chơi đã đưa ra trước đó.

Trước đó, CĐCS phối hợp với Doanh nghiệp khen thưởng cá nhân, đội nhóm xuất sắc trong tháng 6 năm 2022.

BCH CĐCS đã phối hợp với Lãnh đạo công ty TNHH Hòa Hạnh tổ chức buổi tiệc nhẹ để vinh danh những cá nhân, đội nhóm xuất sắc trong tháng 06.


Bài viết liên quan