bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Công ty TNHH tôn Pomina tổ chức tặng quà cho đoàn viên công ty nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 05/01/2022 tại Công ty TNHH Tôn Pomina – Khu Công nghiệp Phú Mỹ 1 Ban chấp hành CĐCS đã tổ chức trao 337 suất quà Tết cho CNLĐ với mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và 500.000 đồng.

Đoàn viên nhận quà của Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tôn Pomina

Ngoài ra BCH còn có kế hoạch trao thêm 30 suất quà (tiền mặt 500.000 đồng) cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị khoảng 160 triệu đồng. Năm 2021 đầy khó khăn do đại dịch Covid 19 cũng đã khép lại, để chuẩn bị chào đón tết Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 sắp tới được thêm phần tươm tất cho toàn thể Cán Bộ công nhân viên của Công ty TNHH Tôn Pomina. Với những phần quà nhỏ này sẽ mang đến cho tất cả mọi người thêm một chút ấm áp, một chút yêu thương đong đầy và thể hiện sự quan tâm của CĐCS đối với người lao động và đoàn viên trong công ty. Hy vọng người lao động sẽ có một cái Tết thật đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình trong Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Từ Thị  PhươngThủy

 CĐ các KCN tỉnh BRVT


Bài viết liên quan