bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Cục hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức chương trình hỏi đáp “đố vui có thưởng”

Để động viên khích lệ tinh thần đối với cán bộ công chức và người lao động nữ trong toàn Cục Hải quan Tỉnh, tạo điều kiện để cán bộ công chức giữa các đơn vị thuộc và trực thuộc vui chơi, tăng cường mối quan hệ giao lưu, gắn bó; tạo không khi vui tươi, sôi nổi, đoàn kết trong toàn đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi thi đua hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Sáng ngày 19/10/2022, Công đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đã tổ chức buổi họp mặt Chào mừng ngày ngày Phụ nữ Việt nam 20-10 tổ chức chương trình hỏi đáp đố vui có thưởng trong đoàn viên, người lao động đơn vị.

Đ/c Nguyễn Thanh Sang – chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục Hải quan Tỉnh tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân kỷ niệm 20/10

Tại buổi họp mặt, các nữ cán bộ công chức và người lao động Cục Hải quan Tỉnh đã cùng nhau ôn lại lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam gắn liền với lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Phát huy truyền thống, Phụ nữ Cục Hải quan tỉnh đã không ngừng vươn lên, phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, có những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Bên cạnh buổi họp mặt ôn truyền thống đó là hoạt động giao lưu tham gia hoạt động vui chơi theo hình thức hỏi đáp đố vui có thưởng.

Qua các hoạt động đã tạo sân chơi lành mạnh để chị em có dịp giao lưu, học hỏi, gắn bó giữa các đơn vị. Đồng thời, giúp cho phụ nữ hiểu sâu sắc hơn về truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam để đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, đồng thời luôn là chỗ dựa tin cậy cho mỗi mái ấm gia đình.

Trần Thêu


Bài viết liên quan