bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Fusion Suites Vũng Tàu tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2022

Ngày 02/11/2022 Công đoàn cơ sở Khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu đã phối hợp cùng với Hội Chữ Thập Đỏ Tp. Vũng Tàu tổ chức ngày tham gia hiến máu tình nguyện tại Khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu. Với ý nghĩa “Trao giọt máu đào, Tiếp thêm sự sống” đã có hơn 50 đoàn viên công đoàn và hơn 300 cán bộ thuộc các đơn vị khác trong khu vực và các phường xã Thành phố Vũng Tàu cùng tham gia hiến máu.

Theo Bà Vũ Thị Ngọc Diễm – Chủ tịch CĐCS Fusion Suites Vũng Tàu, Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu sống rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội. Mỗi đoàn viên công đoàn đừng ngần ngại, hãy tham gia hiến máu, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.

Hoài Năm-Công đoàn Ngành Xây dựng


Bài viết liên quan