bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Phòng GD & ĐT Xuyên Mộc: Hội thao giáo viên chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sôi nổi, vui tươi, đoàn kết

Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Sáng ngày 01/10, tại Trường THCS Xuyên Mộc, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Xuyên Mộc tổ chức khai mạc Hội thao Giáo viên chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh

Tham gia hội thao có hơn 300 vận động viên được tuyển chọn từ 8 cụm miền các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong toàn huyện, thi đấu ở 5 nội dung của các môm thể thao, là: Bóng chuyền nam, nữ; bóng chuyền hơi nữ, cầu lông và bóng bàn. Trong không khí sôi nổi, vui tươi đặc biệt được sự cổ vũ của cổ động viên nhiệt tình đã làm cho không khí trong sân đấu tưng bừng, đậm chất thể thao. Các vận động viên tham gia không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài.

Hội thao nhằm tri ân công lao đóng góp của các thầy cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó tình cảm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, phát huy tốt vai trò, tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp của nhà giáo. Đây còn là dịp để động viên, khích lệ cho toàn thể viên chức, quản lý, giáo viên trong toàn ngành giáo dục huyện Xuyên Mộc rèn luyện thân thể, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Trong lễ khai mạc này, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu của môn Cầu lông, Bóng bàn thi đấu trước đó. Hội thao sẽ kết thức vào ngày 08/10.

                                                                            Vũ Văn – Nguyễn Thắng


Bài viết liên quan