bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS phường Long Tâm tổ chức họp mặt nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Trong không khí vui tươi đầm ấm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, CĐCS phường Long Tâm đã tổ chức buổi họp mặt và thi nấu ăn giữa các tổ Công đoàn.

Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí là lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể phường và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động. Với 4 đội thi đến từ 4 tổ Công đoàn, mỗi đội thi trổ tài nấu nướng và hoàn thiện 2 món ăn với chủ đề “ Món ăn gia đình – lan tỏa yêu thương”. Với tinh thần thi đua sôi nổi, vui tươi, đoàn kết 4 đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Mỗi món ăn đã thể hiện được những giá trị Việt trong bữa cơm gia đình. Đồng thời mỗi phần thi đã được các đội trình bày hết sức khéo léo đã góp phần làm cho món ăn thêm ấn tượng.

Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba. Tất cả các đoàn viên đã tham dự buổi tiệc liên hoan từ chính các sản phẩm dự thi của mình trong không khí vui vẻ, gắn bó.

Tin: Trương Thị Hải Yến, CĐCS Phường Long Tâm


Bài viết liên quan