bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Phường Thắng Tam – TP Vũng Tàu Kỷ niệm ngày Gia Đình Việt Nam thiết thực và ý nghĩa.

Chiều ngày 27/6 tại UBND Phường Thắng Tam TP Vũng Tàu, CĐCS Phường Thắng Tam phối hợp cùng UBND Phường tổ chức Hội thi Karaoke nhân kỷ niệm ngày Gia đình VN 28/6.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ TP Vũng Tàu chụp hình lưu niệm cùng các đoàn viên

Tại buổi họp mặt BCH công đoàn cơ sở Phường đã ôn truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và tổ chức cuộc thi hát Karaoke với chủ đề Hạnh phúc Gia đình ca ngợi về Mẹ, tình yêu quê hương đất nước qua các thể loại: Đơn ca, Song ca và tốp ca. Đồng thời CĐCS cũng đã khen thưởng biểu dương đột xuất các đoàn viên tích cực tiêu biểu trong các hoạt động phong trào của cơ quan. Đồng thời tổ chức liên hoan ẩm thực do chính các gia đình đoàn viên chuẩn bị và thể hiện.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ Chức đã chọn và trao thưởng các giải Nhất, Nhì, Ba, khuyến khích cho đoàn viên tham gia đạt kết quả cao

Hội thi diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng gắn kết giao lưu các đoàn viên từ đó phát triển đẩy mạnh phong trào văn hóa tại cơ quan tạo động lực làm việc cho đoàn viên công đoàn sau những giờ làm việc căng thẳng, là sân chơi ý nghĩa để đoàn viên được thể hiện những năng khiếu của mình từ đó phát hiện ra những nhân tố nổi bật chuẩn bị tham gia các chương trình Hội diễn do cấp trên tổ chức.

Thông qua buổi họp mặt các đoàn viên đã cùng ôn lại ý nghĩa và kỷ niêm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam từ đó đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Bài, ảnh: Trần Thị Thanh Thủy (Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành Phố Vũng Tàu)


Bài viết liên quan