bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Sở lao động – Thương binh và xã hội tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm ngày chiến thắng 30/4; Quốc tế lao động 01/5; chiến thắng điện biên phủ 07/5; sinh nhật BÁC 19/5 và phát động tháng công nhân và tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn viên chức tỉnh tại Kế hoạch số 05/KH-CĐVC và 06/KH-CĐVC về phát động Tháng Công nhân 2024 và Tháng hành động về ATVSLĐ 2024.

Ngày 04/05/2024, Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình họp mặt nhân kỷ niệm các ngày Lễ lớn và đặc biệt phát động Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024.

 

Đoàn viên công đoàn chụp hình lưu niệm tại buổi họp mặt

Tiết mục Bác Hồ một tình yêu bao la do CĐCSTV Trung tâm công tác xã hội và bảo trợ trẻ em thể hiện

Tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Phi Hùng – Chủ tịch CĐCS  đã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam, chiến dịch Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu và ý nghĩa Ngày Quốc tế Lao động 1/5 truyền thống của giai cấp công nhân trong lao động thời kỳ chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa. Ngoài ra, CĐCS cũng phát động tháng Công nhân và tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024. Chủ tịch CĐCS Sở Lao động cũng kêu gọi các công đoàn cơ sở thành viên bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, chủ động tham mưu, tăng cường phối hợp, linh hoạt, sáng tạo, tranh thủ sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, chính quyền, đơn vị để huy động các nguồn lực chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động.

Buổi họp mặt với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên công đoàn đến từ các CĐCSTV. Sau chương trình họp mặt CĐCS cũng tổ chức cuộc thi văn nghệ với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, Bác Hồ vĩ đại với 11 tiết mục đăng ký dự thi. Hoạt động thực sự là sân chơi văn hoá bổ ích, lành mạnh, mang đến những giây phút thư giãn, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động, là cơ hội để các đoàn viên của công đoàn cơ sở thành viên giao lưu, kết nối góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần cho người lao động.

 

                                                   Thiên Lý- CĐCS Sở Lao động TBXH


Bài viết liên quan