bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Sở Tài chính Tổ chức “đêm hội trăng rằm” cho con công chức, người lao động đang công tác tại Sở Tài chính

Tối ngày 22/9, được sự chấp thuận của Đảng ủy và Lãnh đạo Sở Tài chính, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, người lao động đang công tác tại Sở Tài chính. Tham gia chương trình có 47 gia đình công chức, người lao động Sở Tài chính, trong đó có 72 cháu thiếu nhi.

Tại Đêm hội, các cháu được thưởng thức múa lân sư rồng, được chú hề thổi tặng bong bóng, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, tham gia các câu hỏi đố vui liên quan đến Trung Thu và các trò chơi vận động vui nhộn có thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, mỗi cháu thiếu nhi được tặng một lồng đèn, một phần quà bánh trung thu.

Vui đón tết Trung thu là hoạt động ý nghĩa được Công đoàn Sở Tài chính tổ chức cho các cháu thiếu nhi nhằm mang đến niềm vui cho các cháu, giúp các cháu hiểu được ý nghĩa của tết Trung thu và cảm nhận được không khí vui tươi, ấm áp trong ngày Tết Trung thu. Qua đó, phát huy, gìn giữ truyền thống tốt đẹp của dân tộc dành cho trẻ em. Ngoài ra, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ Sở, Lãnh đạo Sở, của tổ chức Công đoàn đối với trẻ em là con của đoàn viên công chức, người lao động thuộc Sở Tài chính.

Một số hình ảnh tại chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Thưởng thức múa lân sư rồng

 

Giao lưu cùng chú Cuội và chị Hằng, tham gia đố vui nhận quà

Chú hề thổi bong bóng tặng các cháu thiếu nhi

Vũ Thị Phương Thảo- PCT CĐCS Sở Tài chính


Bài viết liên quan