bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Sở Tài chính với chuỗi hoạt động những ngày chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 26/01/2024, Sở Tài chính tổ chức Hội nghị công chức, người lao động Sở Tài chính năm 2023 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, điều hành ngân sách, thực thi nhiệm vụ năm 2023; đồng thời rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Phước Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, các đồng trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn Sở, cùng toàn thể các đồng chí CCLĐ của Sở Tài chính.

Tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã thông qua dự thảo báo cáo kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà nước của Sở Tài chính; Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023; Báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CCNLĐ; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban TTND năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024; Báo cáo công khai tài chính cơ quan và công đoàn năm 2023.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, điều hành, thực thi nhiệm vụ năm 2023 và biểu dương các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị cơ quan và hoạt động công đoàn năm 2023. Từ đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Ngoài ra, tại Hội nghị nhằm hưởng ứng Chương trình “Tết sum vầy, Xuân chia sẻ năm 2024” do Công đoàn Viên chức tỉnh phát động; đồng thời nhằm tạo động lực, cổ vũ, động viên công chức, người lao động làm việc và gắn bó, đoàn kết xây dựng cơ quan, Ban Giám đốc Sở Tài chính và BCH Công đoàn Sở Tài chính đã tổ chức trao 67 phần quà đến toàn thể công chức, người lao động với tổng giá trị là 167.500.000 đồng.

Bên cạnh đó, Sở Tài chính cũng thực hiện trang trí Tết tại cơ quan nhằm tạo không khí trở nên tươi vui, rộn ràng giúp công chức, người lao động Sở Tài chính có thêm nhiều niềm vui để làm việc trong những ngày bận rộn cuối năm, tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong tập thể; tạo một động lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm 2024.

                                                                                        Phương Thảo

PCT CĐCS Sở Tài chính


Bài viết liên quan