bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Sonion Việt Nam II tổ chức chương trình “Bước Chân Sonion – Ươm Mầm Xanh”

Bà Rịa – Vũng Tàu – CĐCS Sonion VNII vừa qua đã phối hợp với BGĐ Công ty TNHH Sonion Vietnam II tổ chức chương trình chạy bộ “Bước Chân Sonion – Ươm Mầm Xanh” cho toàn thể nhân viên.

Chương trình mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện vận động, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chương trình còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, thông qua sự kiện ‘trồng cây xanh’. Mỗi 1 km hoàn thành, vận động viên sẽ đóng góp vào Quỹ “Bước Chân Sonion – Ươm Mầm Xanh”.

Chương trình “Bước chân Sonion – Ươm Mầm Xanh được diễn ra từ ngày 1/1/2024 – 29/2/2024.

Với khoảng 200 vận động viên tham gia đã hoàn thành được tổng 28.338 km, hơn 43 triệu đồng được góp vào Quỹ “Bước Chân Sonion – Ươm Mầm Xanh”.

Chương trình kết thúc bằng hoạt động Offline “Chạy cùng nhau” với sự tham gia của hơn 100 vận động viên đã được diễn ra vào ngày 17/3/2024.

Nhiều giải thưởng bao gồm quà, huy chương, cúp lưu niệm đã được trao tặng cho những vận động viên hoàn thành trên 100 km, 150 km và vận động viên chạy nhiều nhất.

Ngoài ra, còn rất nhiều phần thưởng, trò chơi phụ vui nhộn hấp dẫn trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình khép lại với nhiều thành công và là doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng các tiêu chí ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) vào hoạt động kinh doanh.

Thông qua đó cũng nêu cao vài trò của đoàn viên, người lao động cũng như tổ chức Công đoàn cơ sở theo chỉ thị từ Công Đoàn các khu Công nghiệp và Liên Đoàn Lao động trong việc nỗ lực hướng đến sự phát triển bền vững, đồng thời mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng.

Cũng như, nhân rộng chương trình đến CĐCS trong địa bàn các khu Công Nghiệp.

 

Tp. Vũng Tàu, Ngày 31/3/2024
BCH CĐCS Sonion SVII


Bài viết liên quan