bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Sonion Việt Nam II tổ chức chương trình “Đố Vui Trúng Thưởng” cho toàn thể nhân viên

CĐCS Sonion VNII vừa qua đã phối hợp với BGĐ Công ty TNHH Sonion Vietnam II tổ chức chương trình “ Đố Vui Trúng Thưởng” cho toàn thể nhân viên.

Đố Vui Trúng Thưởng là cuộc thi hàng năm nhằm tăng cường kiến thức và tính tuân thủ của nhân viên ở các lĩnh vực Cải tiến, Sản Xuất, Nhân sự, Công đoàn và An Toàn – Sức Khỏe – Môi Trường.

Chương trình Đố Vui Trúng Thưởng 2023 được tổ chức từ ngày 20 –22 & 25 – 27/09/2023 tại nhà máy Sonion Việt Nam II.

Chương trình đã diễn ra sôi nỗi và thu hút đông đảo các bạn nhân viên tham gia với nhiều bộ câu hỏi và phần thưởng tại từng trạm chơi.

Qua 6 ngày diễn ra chương trình, hơn 500 phần quà đã được trao tặng đến các bạn nhân viên.

Chương trình đem lại nhiều thành công trong công tác tăng cường kiến thức và tuân thủ các chính sách, qui định và quyền lợi từ Công ty và Công đoàn cho toàn bộ tập thể nhân viên của công ty.

Chia sẽ từ Ban Giám đốc nhà máy. Công ty sẽ luôn đồng hành cùng Công đoàn Cơ sở để có nhiều hơn các chương trình ý nghĩa cho toàn thể nhân viên.

Phần cuối, chương trình bốc thăm trúng thưởng cho các nhân viên hoàn thành hết 5 trạm chơi với nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình khép lại với nhiều thành công. Thông qua đó cũng nêu cao vài trò của đoàn viên, người lao động cũng như tổ chức Công đoàn cơ sở theo chỉ thị từ Công Đoàn các khu Công nghiệp và Liên Đoàn Lao động trong công tác chăm lo cho đoàn viên.

Cũng như, nhân rộng chương trình đến các CĐCS trong địa bàn các khu Công Nghiệp.

 

Pham Thi Thu Phien

Chủ nhiệm UBKT CĐCS Sonion Việt Nam II


Bài viết liên quan