bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Thị trấn Phước Bửu tổ chức giải bóng đá mini nam 5 người

CĐCS phối hợp với UBND thị trấn Phước Bửu vừa tổ chức giải bóng đá mini nam 5 người. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam.

Tham dự giải đấu có 4 đội bóng của các CĐCS: xã Bưng Riềng, xã Hoà Bình, xã Xuyên Mộc và thị trấn Phước Bửu, với thành phần là lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ của các xã, thị trấn nói trên cùng hơn 50 cổ động viên của các đội tham gia cổ vũ. Giải diễn ra nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lý thú giúp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

                                    Một số hình ảnh

Với sự cống hiến hết mình, tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động và người dân đến xem và cổ vũ.

Kết quả, giải nhất thuộc về đơn vị CĐCS xã Hoà Bình, giải nhì được trao cho đơn vị CĐCS xã Xuyên Mộc và CĐCS xã Bưng Riềng đạt giải ba.

                                                                                                Vũ Văn

 


Bài viết liên quan