bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Trung tâm Y tế huyện Xuyên Mộc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày 01/3/2024, Công đoàn cơ sở TTYT huyện Xuyên Mộc tổ chức hội thi ẩm thực và cắm hoa nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024) và 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) cho VCNLĐ tại TTYT huyện Xuyên Mộc.

Tổ chức hội thi ẩm thực và cắm hoa với chủ đề “Khi người đàn ông vào bếp”. Có 10 đội thi là viên chức, người lao động trong đơn vị. Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, 10 đội thi đã trình bày những mâm cơm gia đình truyền thống, hiện đại với nhiều món ăn hấp dẫn. Mâm cơm của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa các nhóm thức ăn gồm chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn, mâm cơm của mình thật sinh động và ý nghĩa.

Tạo không khí vui vẻ, giao lưu học hỏi giữa VCNLĐ trong đơn vị. Nâng cao sự hiểu biết và kỹ năng nội trợ của VCNLĐ, tạo cơ hội được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong chế biến, cải thiện bữa ăn trong các gia đình. Tìm hiểu sâu sắc hơn về truyền thống ẩm thực Việt Nam, nâng cao chất lượng cuộc sống trong gia đình.

 

Đây là dịp để các công đoàn viên giao lưu, thư giãn, nâng cao đời sống tinh thần, từ đó tăng cường tình đoàn kết, phối hợp thực hiện nhiệm vụ, tạo khí thế sôi nổi, động viên VCNLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt chỉ tiêu kế hoạch năm 2024.

Tin bài: Nguyễn Thị Duyên


Bài viết liên quan