bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Trường Mầm non Hoa Sen huyện Châu Đức tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Nấu ăn giỏi”

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), sáng ngày 18/10/2022 tại trường MN Hoa Sen, Công đoàn trường MN Hoa Sen đã phối hợp cùng Ban Nữ công tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Nấu ăn giỏi”.

Tới dự chương trình có Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn, cùng toàn thể CBVC đến tham dự, cổ vũ.

Hội thi là một trong những sân chơi bổ ích để anh chị em thể hiện tài năng, giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để anh chị em cán bộ CNVC có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn thực sự là những người khéo léo, đảm đang trong công việc gia đình.

Tham dự Hội thi có 04 đội đến từ các tổ trong toàn trường. Với chủ đề “Nấu ăn giỏi”, sau 70 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được các đội dự thi trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục.

Ban Giám khảo đã rất vất vả và khó khăn để lựa chọn các tác phẩm đoạt giải khi mà các phần dự thi đều rất xuất sắc với những nét đặc trưng riêng.

Kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất thuộc về:  Tổ Cấp dưỡng

Giải Nhì thuộc về:  Tổ 5-6 tuổi

Giải ba thuộc về:  Tổ Nhà Trẻ

Giải tư thuộc về:  Tổ 3-4 tuổi

– THANH THẢO –

        (LĐLĐ HUYỆN CHÂU ĐỨC)


Bài viết liên quan