bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Trường Mầm non Hương Sen thành phố Vũng Tàu tổ chức Hội thi “Công đoàn viên duyên dáng – tài năng”

Ngày Quốc tế hạnh phúc được lấy ý tưởng từ đất nước Bhutan, quốc gia vốn được đánh giá là hạnh phúc nhất thế giới dựa trên các yếu tố như sức khoẻ, tinh thần, giáo dục, môi trường, chất lượng quản lý và mức sống của người dân. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03/2023 và hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đang hướng về chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hương Sen tổ chức hội thi “Công đoàn viên duyên dáng – tài năng” nhằm tôn vinh công đoàn viên giỏi việc nước, đảm việc nhà và phát huy tài năng trong cuộc sống, thể hiện phẩm chất tốt đẹp, nâng cao vị trí xã hội của người giáo viên nhân dân; khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề; nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường.

Hội thi gồm hai nội dung thi tài năng về chế biến, trang trí bàn tiệc và phần thi duyên dáng về trình diễn áo dài. Sau khi các phần thi sơ khảo kết thúc, ban tổ chức đã chọn năm thí sinh xuất sắc vào thi ứng xử. Kết quả, tổ nhà trẻ đạt giải nhất phần thi tài năng; thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Thủy đạt giải nhất phần thi duyên dáng.

 

Hội thi đúng là Ngày Quốc tế Hạnh phúc với tất cả công đoàn viên nhằm phát đi thông điệp: “Chúng ta hãy cùng nhau chung sức, chung lòng, trách nhiệm, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đẩy mạnh và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, hiếu nghĩa của dân tộc Việt Nam. Hãy yêu thương và sẻ chia để tìm thấy cho mình và giúp những người quanh ta, trước hết là gia đình, xã hội và những người thân có nhiều giây phút hạnh phúc đích thực”.

“Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có người để yêu thương và có điều gì đó để hy vọng. Nếu có đủ ba thứ trên, bạn chắc chắn là người hạnh phúc nhất thế gian này. Mừng20/3 ngày đặc biệt trong năm ngày Quốc tế hạnh phúc”.

                                                                      Nguyễn Thị Thu Thủy

                                                       ( Hiệu trưởng trường MN Hương Sen )


Bài viết liên quan