bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Trường MN Trúc Xanh và Trường Mầm non Sơn Ca : tổ chức Chương trình “Bé vui Tết trung thu”nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Sáng 9/9/2022 tại Trường MN Trúc Xanh, Ban Chấp hành CĐCS nhà trường tổ chức chương trình Tết Trung thu với chủ đề “Bé vui Tết trung thu” cho con, em cán bộ, nhân viên và các cháu học sinh trong nhà trường.

Để ngày Tết trung thu được vui vẻ, an toàn và ý nghĩa, trong thời gian qua CĐCS nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức cụ thể nhằm tạo điều kiện cho tất cả con, em cán bộ, viên chức, lao động và các em học sinh trong nhà trường được tham gia đầy đủ; các cháu được đón một ngày tết trung thu đầy ý nghĩa, vui vẻ, an toàn, vui chơi lành mạnh, được phát huy hết năng khiếu của mình. Đồng thời tổ chức các hoạt động vui tết trung thu như: múa lân, các tiết mục văn nghệ thiếu nhi đặc sắc, ….

Chương trình  ” Bé vui tết trung thu” 2022 đã tạo cơ hội và điều kiện cho con đoàn viên và các em học sinh được tham gia hoạt động đón Tết Trung thu vui tươi, lành mạnh, bổ ích, bình đẳng góp phần định hướng giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc tốt đẹp của dân tộc.

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần cho đoàn viên. Ngày 8 /9/2022 công đoàn trường mâm non Sơn Ca đã tổ chức trao tặng quà trung thu đến con các đoàn viên. Với 39 phần quà trị giá mỗiphần quà trị giá là 100.0000 đ.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của công đoàn nhà trường đến các đoàn viên với mong muốn các đoàn viên có niềm vui bên gia đình nhân ngày tết trung thu.

THANH THẢO – TÚ BÌNH MNSC

 LĐLĐ HUYỆN CHÂU ĐỨC


Bài viết liên quan