bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS trường TH Phước An đẩy mạnh Hoạt động phong trào nữ CNVC LĐ.

Chiều 6.3, CĐCS trường TH Phước An tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20.3, kết hợp tặng quà cho nữ cán bộ đoàn viên công đoàn.

Bà Trần Thị Thanh Thủy – Phó Chủ Tịch LĐLĐ TPVT trao giải thưởng cho CĐV đạt thành tích cao.

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm các hoạt động Tháng 3. CĐCS Trường TH Phước An đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 8/3 cùng với các bộ môn thể thao ý nghĩa cho chị em nữ cán bộ đoàn viên Công đoàn với các trò chơi vận động với các chủ đề :  Cuộc đua kỳ thú , Tấm thảm kì diệu . Chung sức chung lòng , Ném bóng vào rổ , Đưa nước về nguồn , Đoàn kết và Thi hát Karaoke, bốc thăm trúng thưởng.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm ngày 8/3 thật ý nghĩa, các CĐCS đã tạo sân chơi sôi nổi cho các chị em đoàn viên được thể hiện những tài năng, sức khỏe và tinh thần sau những tiết dạy căng thẳng, khẳng định được vai trò của Phụ Nữ Việt Nam trong thời đại mới, góp phần cùng xây dựng đất nước giàu đẹp.

Bài, ảnh: Thanh Thủy -LĐLĐ TPVT


Bài viết liên quan