bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Trường TH Phước Hải 2 với phong trào thi đua “xanh, sạch, đẹp, an toàn”

Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Phước Hải 2 trong những năm qua đều được công nhận là CĐCS vững mạnh. Các phong trào thi đua đều được Ban chấp hành nghiên cứu và triển khai thực hiện tốt. Phong trào “ xanh, sạch, đẹp” là một phong trào mà công đoàn nhà trường đã phát động ngay từ đẩu năm học 2020-2021 và đã đạt hiệu quả cao.

Nhà trường luôn chú trọng việc trồng cây xanh, hoa kiểng, trang trí trường lớp, tạo cảnh quang môi trường xanh, sạch, đẹp. Trong khuôn viên nhà trường, một vườn rau xanh và vườn hoa được Công đoàn viên trồng và hằng ngày chăm sóc luôn xanh tươi và trông thật đẹp mắt. Đã góp phần làm cho cảnh quan nhà trường thêm xanh và một phần cải thiện cuộc sống của người lao động.

CĐCS luôn quan tâm phát động mỗi công đoàn viên tích cực lao động, tổng vệ sinh xung quanh trường và định hướng giúp học sinh thực hiện tốt những việc làm để giữ gìn vệ sinh cá nhân, bảo vệ của công và cảnh quan lớp học, môi trường trong và ngoài nhà trường.

Nhà trường còn thiết kế các ống đựng sách, truyện treo ở những gốc cây có bóng mát để học sinh đọc trong giờ chơi thật hấp dẫn. Thực hiện việc vẽ tranh trên ghế đá để trang trí ngoài sân trường. Sản phẩm là những chiếc ghế đá mang những thông điệp yêu thương, tuyên truyền thật bổ ích cho học sinh.

Phát động phong trào “Trang trí lớp học”. GV và HS tích cực trang trí phòng học đẹp, tháng mát để tạo hứng thú cho học sinh trong các giờ học, thể hiện sự thân thiện đối với học sinh. Những chiếc máy khuếch tán mùi thơm được trang bị trong các nhà vệ sinh và trang trí cây xanh để tạo không khí dễ chịu, thoáng sạch cho HS thụ hưởng.

Với những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của toàn thể đoàn viên, giáo viên, người lao động trong hoạt động phong trào“Xanh sạch, đẹp, an toàn” đã tạo nên một ngôi trường Tiểu học Phước Hải 2 ngày càng khang trang, sạch đẹp để học sinh “ Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”./.

Mộng Huyền


Bài viết liên quan