bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Trường TH Quang Trung tổ chức chuyên đề “Tạo động lực cho giáo viên đầu năm học mới 2023-2024”

Nhằm mang đến cho tập thể giáo viên nhân viên một tinh thần làm việc tích cực – vui vẻ – sáng tạo, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở đã phối hợp Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức chuyên đề: “Tạo động lực – Chào mừng năm học mới”.

Tại buổi nói chuyện chuyên đề, Nhà trường rất lấy làm vinh dự vì có sự hiện diện của Ông Lê Văn Hoà – Tỉnh UV, CT LĐLĐ Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cùng với Bà Nguyễn Minh Thu Thuỷ- Chủ tịch CĐGD Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Những câu chuyện, những lời tâm sự, những bài hát, bài thơ,… được các Công đoàn viên chia sẻ đã khiến cho buổi chuyên đề trở nên vui vẻ và gần gũi. Sự lắng nghe, chia sẻ từ ông Lê Văn Hòa và bà Nguyễn Minh Thu Thủy cũng phần nào khiến tập thể đội ngũ nhà trường cảm thấy được an ủi, được thông cảm và thấu hiểu từ đó có động lực để chuẩn bị cho một năm học mới nhiều thành công – thuận lợi – vui vẻ – hạnh phúc.

Quan tâm chăm lo đời sống của công đoàn viên là một trong những  nhiệm vụ quan trọng của CĐCS, góp phần đem đến niềm vui, sự thoải mái, tư tưởng làm việc tích cực, sáng tạo nhằm xây dựng một ngôi trường hạnh phúc, đoàn kết, gặt hái được nhiều thành công rực rỡ./.

Bùi Thị Thanh Tuyền

(Trường Tiểu học Quang Trung)


Bài viết liên quan