bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Trường TH Suối Nghệ huyện Châu Đức tổ chức các hoạt động chăm lo cho VCNLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Hòa trong không khí hân hoan, vui tươi, phấn khởi của cả nước chuẩn bị đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, Công đoàn Trường Tiểu học Suối Nghệ phối hợp với chính quyền tổ chức “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ” cho toàn thể cán bộ, công đoàn viên nhà trường.

Với mục tiêu động viên tinh thần cho đoàn viên công đoàn mỗi khi tết đến – xuân về, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tạo tâm thế mới, động lực mới cho toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên Nhà trường bước vào năm mới với niềm tin ở những điều tốt đẹp mà chúng ta đang hướng tới.

Thông qua chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” đầy ý nghĩa này, còn là dịp để chăm lo cho đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn biến cố, bệnh nghề nghiệp, các gia đình chính sách,… đồng thời cũng là dịp để cán bộ, giáo viên công nhân viên nhà trường sinh hoạt, cùng nhau xem và ghi lại những khoảnh khắc, dấu ấn mà nhà trường trong năm vừa qua đã làm được… và ý nghĩa hơn hết đó là duy trì và làm khởi sắc truyền thống đoàn kết một lòng, đùm bọc, chia sẻ, không ngại gian khó của tập thể nhà trường trải qua nhiều thế hệ.

Dịp này Lãnh đạo nhà trường cùng BCH Công đoàn trường, đại diện cho Công đoàn trường TH Suối Nghệ đã trao cho 63 đoàn viên công đoàn mỗi phần quà trị giá 355.000 đồng. Ngoài ra công đoàn trường còn tham gia 2 gian hàng ẩm thực trong chương trình “Mừng đảng –mừng xuân Giáp Thìn năm 2024” do UBND xã Suối Nghệ tổ chức.

Những phần quà tết đã được chuẩn bị chu đáo để trao đến VCNLĐ

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về Trường TH Suối Nghệ phối hợp cùng với Công đoàn nhà trường có những món quà ý nghĩa và thiết thực góp phần chăm lo, giúp đỡ cho các công đoàn viên, trong nhà trường có cái tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm trọn vẹn, vui tươi và hạnh phúc.

 

Tác giả Đinh Thị Tuyết Mai- Chủ tịch công đoàn trường TH Suồi Nghệ


Bài viết liên quan