bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Trường THCS Lê Quang Cường tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028

Chiều ngày 18/3/2023, CĐCS Trường THCS Lê Quang Cường đã tiến hành tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Bà Rịa và đồng chí Nguyễn Khoa Đông – Bí thư chi bộ nhà trường đã biểu dương những nỗ lực của BCH khóa III, ghi nhận những đóng góp của CĐCS trong phong trào chung của nhà trường và hoạt động công đoàn của thành phố. Đại hội đã bầu BCH CĐCS khóa IV gồm 05 đồng chí và 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ VII. Đồng chí Vũ Hồng Nhung đã tái cử BCH CĐCS khóa IV và được Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành bầu là Chủ tịch CĐCS.

Đặc biệt, trong thời gian chờ Ban bầu cử kiểm phiếu, CĐCS đã tiến hành trao giải Cầu lông với 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các cặp thi đấu. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội CĐCS lần thứ IV được tổ chức từ chiều ngày 16/3/2023 với 12 cặp đấu của các nữ đoàn viên theo hình thức đấu loại trực tiếp để vào vòng chung kết. Được biết để chuẩn bị cho giải đấu, các “vận động viên không chuyên” đã thu xếp việc nhà, việc trường để luyện tập ngay khi có thời gian rảnh. Bên cạnh đó, các tổ công đoàn luôn theo sát động viên, cổ vũ cho các vận động viên của mình bằng nhiều hình thức.

                                                Tin: Thu Thủy, LĐLĐ TPBR


Bài viết liên quan