bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS trường Tiểu học Đoàn Kết, Ánh Dương thành phố Vũng Tàu, trường Tiểu học Thắng Nhì tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ việt nam 20/10/2023

Trong không khí hân hoan rộn ràng chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, CĐCS trường Tiểu học Đoàn Kết đã tổ chức buổi tọa đàm kết hợp với Liên hoan tiếng hát viên chức và người lao động với sự tham gia của 57 đoàn viên công đoàn thật vui tươi và ý nghĩa. Hoạt động kỉ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, giúp cho CĐV nhận thức sâu sắc hơn về vai trò của người phụ nữ, phát huy vai trò của CNVC, người lao động thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hoạt động này tạo không khí thi đua sôi nổi thể hiện sự thân thiện, sáng tạo của CBQL- GV-NV; tạo sự gắn bó, gần gũi, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao sức khoẻ tinh thần cho CĐV trong nhà trường.

Cuộc thi biểu diễn văn nghệ giữa các tổ khối diễn ra thật sôi nổi, ấn tượng. CĐV của 8 tổ tích cực tham gia tập luyện và biểu diễn 1 tiết mục tự chọn. Hội trường thật sự bùng nổ với sự đa dạng, bất ngờ và thú vị của các tiết mục.

Buổi liên hoan văn nghệ kết thúc trong niềm hứng khởi. Tiếng cười, niềm vui sẽ lan tỏa mãi trong cuộc sống, trong lao động và học tập. Yêu lắm những bông hoa của tập thể trường TH Đoàn Kết: làm việc hết sức – vui chơi hết mình! Ban chấp hành công đoàn trường gửi đến chị em lời chúc tốt đẹp nhất, luôn vui tươi, rực rỡ, hạnh phúc và thành công!

Chiều ngày 19/10 tại trường MN Ánh Dương, Ban Chấp hành CĐCS phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức hội thao Nhân dịp Kỷ niệm 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với sự tham gia của 58 cán bộ, giáo viên, nhân viên thi đấu 3 bộ môn: kéo co, nhảy dây và cướp cờ.

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, Các đội thi đấu hết mình với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các em học sinh của trường. Kết quả, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích đến các đội thi.

Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường giao lưu, gặp gỡ, xây dựng khối đại đoàn kết trong đơn vị, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Công đoàn Trường Mầm non Ánh Dương ngày càng vững mạnh. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại trường, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công đoàn viên.

Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn tỉnh BR-VT, CĐCS Trường Tiểu học Thắng Nhất đã tổ chức buổi tọa đàm ôn lại lịch sử 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, động viên chị em phát huy truyền thống tốt đẹp, năng động, sáng tạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 -2024 và phát động các hoạt động thi đua Dạy tốt chào mừng kỉ niệm ngày 20/10.

Ngoài ra để tăng cường thêm tình đoàn kết, gắn bó trong chị em công đoàn viên nhà trường và thể hiện bàn tay người phụ nữ khéo léo, dù trong bộn bề công việc, nhưng chi em phụ nữ vẫn luôn là những bông hoa xinh đẹp. Công đoàn nhà trường đã tổ chức trang trí 1 góc xe hoa mùa thu. Hoạt động này cũng đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình từ chị em các tổ công đoàn.

Sau bận rộn của cả một ngày làm việc, vào tối thứ 6 ngày 20 tháng 10 năm 2023, Công đoàn nhà trường tổ chức buổi họp mặt sinh hoạt chủ đề ngày 20/10 với nhiều phần thi hào hứng giữa các tổ như “ Hái hoa dân chủ”, gameshow ” Nhìn hình đoán chữ”, thi “ Phụ nữ khéo léo” cùng chia sẻ những nội dung mẹo vặt trong gia đình. Và cuối cùng phần được các công đoàn viên hào hứng nhất là phần thi “ Hát karaoke”. Kết quả chung chuộc có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải khuyến khích được trao cho các tổ khối dành chiến thắng.

Buổi sinh hoạt đã để lại những kỷ niệm vui vẻ và ấn tượng trong mỗi nữ công đoàn viên trường Tểu học Thắng Nhất, giúp chị em hiểu sâu sắc hơn về truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Và đây cũng là dịp để các công đoàn viên giao lưu, thư giãn, nâng cao đời sống tinh thần và sẻ chia những kinh nghiệm trong công tác, lao động và cuộc sống gia đình. Từ đó, tăng cường tình đoàn kết, phối hợp thực thi nhiệm vụ, tạo khí thế sôi nổi, động viên nữ công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Người viết bài:

Bà Trần Thị Kim Phương CĐCS Đoàn kết

Lê Việt Hằng – Chủ tịch CĐCS Trường TH Thắng Nhất, TP Vũng Tàu

Bà Lê Ngọc Thủy CSĐ Ánh Dương, TPVT


Bài viết liên quan