bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai huyện Châu Đức chào mừng kỉ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2024)

Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và người lao động Việt Nam. Trải qua 95 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Công đoàn Việt Nam đã có những đóng góp to lớn vào thắng lợi vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Công đoàn luôn gắn bó máu thịt với Đảng, trung thành với lợi ích của giai cấp công nhân, trở thành chỗ dựa tin cậy, vững chắc của đoàn viên, người lao động cả nước, đóng góp xứng đáng cho mục tiêu xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Hướng tới Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024) đông đảo đoàn viên, người lao động trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai huyện Châu Đức đã đồng loạt cập nhật khung ảnh Chào mừng kỉ niệm 95 năm thành lập Công đoàn, các công đoàn viên trong nhà trường đã hưởng ứng đông đảo thay đổi ảnh đại diện trên các trang mạng Fabook, zalo.. nhằm hưởng ứng các phong trào do Công đoàn ngành tổ chức. Với không khí vui tươi phấn khởi chào mừng ngày thành lập công đoàn. Thông qua hoạt động trên công đoàn trường Minh Khai muốn chia sẻ đến tất cả Người lao động trên địa bàn Tỉnh cũng như người dân trên cả nước biết đến vị trí vai trò của Công đoàn trong việc bảo vệ quyền và lợi ích cho người dân.

                                                Phương Thảo- CTCĐ trường Nguyễn Thị Minh Khai


Bài viết liên quan