bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Trường Tiểu Học Quang Trung (LĐLĐ Tp.Vũng Tàu): Họp mặt, trao quà cho đoàn viên Công đoàn tích cực

Hưởng ứng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2022), CĐCS Trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức họp mặt đoàn viên, người lao động, trao quà động viên cho các đoàn viên tích cực trong các hoạt động Công đoàn.

Trường Tiểu học Quang Trung (TP.Vũng Tàu) có 98 đoàn viên, người lao động tham gia tổ chức Công đoàn.

Đại diện LĐLĐ TP. Vũng Tàu, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn nhà trường tặng quà cho các đoàn viên.

Trong buổi họp mặt này, các đoàn viên, người lao động đã cùng ôn lại quá trình thành lập, các cột mốc đáng nhớ của tổ chức Công đoàn Việt Nam từ trước đến nay. Đồng thời, cũng là dịp để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn cơ sở nhà trường. Qua đó lấy ý kiến đóng góp để triển khai một số kế hoạch, hoạt động công đoàn phương hướng trong thời gian tới.

Trong thời gian qua, CĐCS trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức tốt các hoạt động chăm lo cho người lao động, đảm bảo quyền và lợi ích của đoàn viên. Đơn vị cũng đạt nhiều thành tích thi đua như trong quá trình thi đua như 18 năm liền là chiến sĩ thi đua cơ sở, có năm đạt chiến sĩ thi đua toàn quốc; cùng nhiều danh hiệu của cá nhân, tập thể được trao tặng…như cá nhân xuất sắc trong “Vinh quang Việt Nam 2019”, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về “Học và làm theo phong cách đạo đức Hồ Chí Minh”… Dịp này, Công đoàn nhà trường cũng tổ chức trao 12 phần quà động viên cho các thầy cô là đoàn viên, đã có thành tích nổi bật trong các hoạt động của tổ chức Công đoàn.BCH CĐCS cùng Đại diện các thầy cô là đoàn viên NLĐ cũng hứa sẽ cố gắng phấn đấu, phát huy để thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh.

Bài, ảnh: Trần Thị Thanh Thủy (Phó Chủ Tịch LĐLĐ TPVT)

 


Bài viết liên quan