bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Trường Tiểu học Song ngữ Vũng Tàu phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10 là ngày yêu thương đong đầy trong cảm xúc và cũng là ngày của các chị em phụ nữ Việt Nam được tôn vinh, được trân trọng và ngợi ca. Những ngày này đến trong hơi thở dịu dàng của mùa thu với thời tiết mát mẻ, cây cối tươi xanh. Ta bắt gặp đâu đó những ánh mắt, nụ cười trao gửi tình thương yêu giành cho nhau.

Tháng 10! Chúng ta có  ngày giành riêng cho quý bà, quý cô, quý chị, quý em – ngày của một nửa dân số trên dải đất hình chữ S – ngày của phái đẹp. Với mong muốn đem lại những niềm vui, tiếng cười sảng khoái, những giây phút thật vui tươi, gắn kết yêu thương của tập thể nhà trường; và cũng hướng tới kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023). CĐCS trường Tiểu học Song Ngữ Vũng Tàu phối hợp với nhà trường đã tổ chức kỉ niệm ngày 20/10 thật khó quên.

Trong không khí đầm ấm, yêu thương, các đấng mày râu của trường thay lời muốn nói, các anh ấy đã dành tặng phái đẹp tình cảm nồng nàn qua những đoá hoa tươi thắm. Ngoài việc cùng tổ chức buổi giao lưu họp mặt 20/10 để gắn kết tình đồng đội, thì Công đoàn nhà trường còn có hoạt động ý nghĩa nữa, đó là: Xét tặng Học bổng Nguyễn Đức Cảnh.

Cũng nhân dịp này CĐCs trường TH Song ngữ Vũng Tàu đã tặng học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 2 cháu là con của đoàn viên công đoàn

Sau khi kết thúc buổi lễ, cả hội trường như nóng hơn lên khi nghe thầy Thành Tâm chia sẻ về luật trò chơi đi bộ nhanh và đi xe đạp chậm. Có tất cả 84 vận động viên tham gia. Dường như ai cũng hào hứng với 2 môn thể thao này và mọi người đều nhận được món quà ý nghĩa từ Công đoàn nhà trường và các đoàn viên công đoàn đã cùng nhau dùng bữa cơm đầm ấm, yêu thương của toàn thể đại gia đình Song Ngữ.

Ra về, khuôn mặt ai cũng ánh lên niềm vui, hạnh phúc tràn đầy. Chúc tất cả chị em phụ nữ có ngày 20/10 thật vui, luôn xinh tươi, tràn đầy năng lượng và mãi là bông hoa xinh đẹp tỏa ngát hương thơm trong vườn hoa xã hội.

                                                                   Lại Thị Sâm

CĐCS Trường Tiểu học Song ngữ Vũng Tàu


Bài viết liên quan