bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS xã Lộc An phối hợp tặng quà cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bỏ lại phía sau”, Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động, Tháng công nhân. Qua đó nhằm để động viên, giúp đỡ kịp thời các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Được sự thống nhất của Lãnh đạo địa phương, Công đoàn Cơ sở xã Lộc An đã phối hợp vận động anh Trần Văn Thái – Giám đốc Công ty Nuôi trồng thuỷ sản Minh Phú – Lộc An tặng 1 xuất quà trị giá 3 triệu đồng để giúp cho cô Nguyễn Ngọc Sương, sinh năm 1962, ấp An Hoà, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hiện cô Sương ở nhà thuê, không có người thân nuôi dưỡng, cô đang bệnh nặng, không tiện việc đi lại, được chính quyền địa phương, nhiều mạnh thường quân và người dân trên địa bàn xã giúp đỡ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, “Nhường cơm, sẻ áo” của dân tộc. Nhờ sự quan tâm, chia sẻ của anh Thái và của những mạnh thường quân trong thời gian qua, đã giúp việc chăm lo đời sống cho 4/4 hộ gia đình nghèo của xã và nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp đỡ họ có thêm động lực, thêm niềm vui vượt qua bệnh tật, ổn định cuộc sống. (Người viết tin: Phạm Duy Ân – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)./.


Bài viết liên quan