bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, ngày 25/12/2023, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh ban hành Kế hoạch số 50/KH-CĐCS tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tặng quà cho CBCCNLĐ Văn phòng nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 là “Tết Sum vầy – Xuân bình an” với phương châm tất cả đoàn viên, CBCC, NLĐ đều có Tết. Ban Chấp hành đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên, gặp mặt và trao 45 phần quà với tổng kinh phí 22,5 triệu đồng nhằm góp phần lực khích lệ, động viên, chia sẻ cùng đoàn viên, người lao động vui xuân.

                                    Đoàn Thị Băng Anh- CĐCS VP Đoàn ĐBQH & HĐND


Bài viết liên quan