bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chi hội Luật gia Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021

Sáng ngày 03/12, Chi hội Luật gia Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Bên cạnh đó, Chi hội đã ra mắt Ban Chấp hành Chi hội Luật gia Cơ quan LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ V (2019-2024). Đến tham dự Hội nghị, có Ông Nguyễn Thành To – Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh và Bà Tạ Thị Hồng Hà – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh.

Ông Huỳnh Sơn Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Qua quá trình tổ chức và hoạt động, đến nay, Chi hội Luật gian Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã có 08 hội viên, 03 ủy viên Ban Chấp hành và 100%  hội viên là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành To – Phó Chủ tịch Tỉnh hội và Bà Tạ Thị Hồng Hà – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quyết định và tặng hoa cho các UV BCH Chi hội

Phát biểu tại hội nghị, Ông nguyễn Thành To đánh gia rất cao những kết quả hoạt động của Chi hội trong năm qua. Ông Thành To nhận định, mặc dù năm 2021 là một năm đầy thách thức, khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng Chi hội đã linh động, sáng tạo trong tổ chức và hoạt động, chủ động lồng ghép hoạt động Hội vào hoạt động chuyên môn của tổ chức Công đoàn. Những thành quả đạt được trong năm 2021 cũng cho thấy, Chi hội đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn từ Lãnh đạo, Cấp uỷ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh. Ngoài ra, những phương hướng nhiệm vụ trong năm tiếp theo của Chi hội đều rất cụ thể, chi tiết. Ông mong rằng trong thời gian tới, Chi hội sẽ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm và đạt được thành tích cao trong tổ chức và hoạt động.

Ông Nguyễn Thành To – Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đáp từ những ý kiến chỉ đạo của Hội Luật gia tỉnh, Ông Nguyễn Châu Trinh – Chi hội trưởng đã thay mặt Chi hội Luật gia Cơ quan LĐLĐ tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tỉnh hội. Mong muốn rằng trong những năm tiếp theo, Chi hội sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ Tỉnh hội. Đồng thời, Ông Châu Trinh cũng đề nghị tỉnh hội cần sớm tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ để các hoạt động Chi hội sẽ được bài bản, có chiều sâu, thể hiện được vai trò, trách nhiệm của Chi hội trong tình hình mới./.


Bài viết liên quan