bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chinh phục thử thách Tôn Pomina kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với hoạt động “Sống khỏe mỗi ngày với việc đi bộ hoặc leo núi”

Với Phương châm “Phụ nữ là để yêu thương”“Không bỏ ai ở lại phía sau”. Nhân ngày kỷ niệm Phụ nữ Việt Nam 20/10 CĐCS phối hợp với Doanh nghiệp

Ngày 20/10/2023 Tôn Pomina tổ chức hoạt động Chinh phục thử thách Núi Thị Vải với 1200 cung bậc cảm xúc và hoạt động Campping nhằm giao lưu gắn kết của đại gia đình Phụ nữ Tôn Pomina.

Với mục đích nâng cao sức khỏe mỗi ngày sau thời gian làm việc căng thẳng, Phụ Nữ thời đại công nghệ 4.0 cùng nhau Chinh phục thử thách Núi Thị Vải được chia làm 2 giai đoạn với nhiều tiêu chí đưa ra tạo nên sự gắn kết và giao lưu lẫn nhau giữa các bộ phận trong Công Ty.

Với nhiều độ tuổi khác nhau, từ những anh chị có tuổi trẻ U20, hay những anh chị lớn tuổi U50 nhưng có đặc điểm chung là cùng yêu thích việc đi bộ hay leo núi sống khỏe mỗi ngày, ở đó có sự nhiệt huyết và niềm vui trong cuộc sống. Với đại đa số Phụ Nữ Tôn Pomina cùng tham gia hoạt động leo núi cũng cho thấy Phụ nữ cũng không ngại vượt khó, không ngại khó khăn, dám đương đầu với thử thách mới trong hoàn cảnh mới để cùng nhau chinh phục đỉnh núi.

Sự cố gắng và nỗ lực của từng thành viên tham gia góp phần tạo nên sự thành công của mỗi Team, sự gắn kết của mỗi Team tạo nên sự thành công của việc Chinh phục thử thách.

Ngoài hoạt động leo núi, Tôn Pomina cũng tổ chức thêm hoạt động Campping với mục đích tạo ra sự giao lưu và gắn kết của Phụ nữ hiện đại trong thời kỳ mới. Với việc tổ chức giao lưu âm nhạc “Ngẫu nhiên ai cũng được hát”, các trò chơi “Đạp bóng” hay những lời chia sẽ ý nghĩa từ BLĐ Công ty cũng như BCH Công đoàn và đặc biệt hơn là sự tham gia đầy nhiệt huyết của chị em Phụ nữ tạo ra ngày kỷ niệm Phụ Nữ Việt Nam thêm phần ý nghĩa.

Hoạt động giúp BCH Công đoàn hiểu hơn những tâm tư tình cảm của Đoàn viên, NLĐ, cũng là dịp để BLĐ Công Ty tạo điều kiện và cùng nhau tham gia nhiều hoạt động và đặc biệt là nhiều hoạt động liên quan đến Phụ Nữ.

Tái bút: Kiều Tấn Thành – Chủ Tịch CĐCS Công ty Cổ Phần Tôn Pomina


Bài viết liên quan