bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chương trình Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 19 đến 21/01/2024

Nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ” do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sẽ được trong 03 ngày từ ngày 19 đến ngày 21/01/2024 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao thị xã Phú Mỹ.

Với hai hoạt động chính trong chương trình là “Chợ Tết Công đoàn” năm 2024 nhằm phục vụ đoàn viên, người lao động và người dân địa phương.  Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp sở, ban ngành, các đơn vị ký kết chương trình hợp tác Phúc lợi đoàn viên thực hiện Chương trình “Chợ Tết Công đoàn” với gần 60 gian hàng bán hàng với giá ưu đãi từ 10% đến 30% với hơn 100 mặt hàng thiết yếu bao gồm: thực phẩm, bánh kẹo, sữa, các loại mắm, nước mắm, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm nông nghiệp, đặc sản địa phương, đồ điện tử gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi… ước tỉnh có khoảng 70.000 sản phẩm hàng hóa các loại tham gia chương trình.

Hoạt động thứ hai là Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ” được diễn ra vào lúc 18h30 phút ngày 20/01/2024 (tức ngày 10/12 Âm lịch) với nhiều nội dung phong phú với các gian hàng ăn uống miễn phí, gian hàng các trò chơi dân gian phục vụ cho 1.000 người lao động tham dự; Gian hàng tư vấn pháp luật (miễn phí) và tuyên truyền về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế phục vụ đoàn viên, người lao động. Chương trình văn nghệ; tuyên dương, khen thưởng các doanh nghiệp chăm lo Tết tốt cho ĐV, NLĐ nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024; tặng quà, tặng vé xe cho đoàn viên, người lao động nhiều năm liền không về quê ăn tết.

Điểm nhấn của chương trình là các Gian hàng 0 đồng của Liên đoàn Lao động tỉnh và Gian hàng 0 đồng của của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, trao tặng 1.000 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 600 triệu đồng; Gian hàng 0 đồng của Siêu thị Lotte Mart và Siêu thị Go với 50 phần quà trị giá gần 20 triệu đồng. Chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần thưởng tổng trị giá 70 triệu đồng.

Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết”, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ”, nhằm chăm lo đời sống vất chất, tinh thần, đảm bảo đoàn viên, người lao động đón Tết vui tươi, ấm no, hạnh phúc mỗi độ tết đến, xuân về. Qua đó, nhằm thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, giúp đoàn viên, người lao động thêm tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn, thúc đẩy phát triển đoàn viên; tạo động lực khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp. Đồng thời, vận động các tổ chức, doanh nghiệp, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm, đặc biệt là người sử dụng lao động ủng hộ các nguồn lực, tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực để tất cả đoàn viên, người lao động đón tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc thật đầm ấm, sum vầy, hạnh phúc, tạo động lực, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ, chuẩn bị bước vào năm mới.

Hoàng Hải


Bài viết liên quan