bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CNVCLĐ CĐCS Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm đồng hành cùng phong trào hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) của huyện Xuyên Mộc đã trở thành hoạt động thiết thực thu hút đông đảo người dân tham gia, trong đó, có nhiều công nhân, lao động tại các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Là một trong những doanh nghiệp điển hình trong phong trào HMTN, những năm qua, cùng với việc tổ chức hoạt động kinh doanh hiệu quả, CĐCS Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác an sinh xã hội, luôn đồng hành cùng huyện Xuyên Mộc trong các hoạt động nhân đạo từ thiện và tích cực tham gia các chương trình HMTN. Liên tục trong 2 năm 2023 và 2024, trung bình mỗi năm, CĐCS công ty tổ chức 1 – 2 lần hiến máu, thu hút đông đảo sự tham gia của lãnh đạo, cán bộ và người lao động công ty, đã hiến hơn 1.000 đơn vị máu an toàn.

                                                 Một số hình ảnh

Bà Cecilie Nguyễn, Phó Chủ tịch điều hành khách sạn tại Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm chia sẻ: Đây là năm thứ 4 chúng tôi thực hiện hiến máu. Đầu tiên, chúng tôi nghĩ điều đó là rất quan trọng để hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt theo tôi được biết hầu hết các bệnh viện đều có sự thiếu hụt máu. Và bạn cũng thấy có rất nhiều người ở đây, khoảng 250 người đang rất sẵn sàn hiến máu. Cá nhân tôi, vì lý do tôi làm điều này là mẹ tôi trước đây từng làm phẫu thuật và bà ấy cần máu, mẹ tôi đã được những tình nguyện viên khác hiến máu nên tôi muốn trả ơn về điều đó. Vì vậy đây là lần thứ 4 tôi hiến máu.

Bà Nguyễn Hồng Như Ánh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Xuyên Mộc, cho biết: trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Xuyên Mộc luôn đạt vượt chỉ tiêu giao, trong phong trào đó có sự tham gia của các Công ty Doanh nghiệp đặc biệt là Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm đã luôn đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ huyện. Cán bộ, công nhân viên ở đây rất nhiệt tình và luôn đồng hành với địa phương trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Trong thời gian tới, để phong trào HMTN của huyện thu hút và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình hơn từ các doanh nghiệp, các cấp hội CTĐ trong huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động về ý nghĩa của phong trào HMTN đến với các doanh nghiệp, đặc biệt là công nhân, người lao động tại các công ty, doanh nghiệp… Hội CTĐ huyện cũng chủ động rà soát các tập thể, cá nhân là doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu để hội kịp thời biểu dương, tôn vinh, tuyên truyền nhân rộng.

                                                                                                            Vũ Văn


Bài viết liên quan