bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn BR-VT triển khai, vận động đoàn viên, CNVCLĐ hưởng ứng tham gia Cuộc thi sáng tác các khúc và Cuộc thi sáng tác video clip về phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm khích lệ, động viên tinh thần chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh Covid-19 của toàn Đảng, toàn quân và dân ta; đặc biệt là lực lượng tuyến đầu và cán bộ công đoàn đang nỗ lực ngày đêm, quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Ngày 19/8, LĐLĐ tỉnh BR- VT đã ban hành văn bản triển khai đến các cấp công đoàn tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ tham gia hưởng ứng Cuộc thi video clip và Cuộc thi sáng tác ca khúc về phòng, chống dịch Covid-19 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Hình ảnh: được trích từ video Ca khúc Ghen Cov

Đối với Cuộc thi sáng tác các khúc về phòng, chống dịch Covid-19 với tên gọi “Giai điệu nơi tuyến đầu”

Đối tượng tham gia: gồm CNVCLĐ, các nhạc sỹ chuyên và không chuyên là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở trong nước và ngoài nước.

Nội dung tác phẩm dự thi: Phản ánh nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19; những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh thầm lặng, đóng góp to lớn của lực lượng tuyến đầu; gương người tốt, việc tốt trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thể loại, số lượng: Ca khúc theo các phong cách nhạc đang được lưu hành hợp pháp tại Việt Nam và không giới hạn tác phẩm tham gia cuộc thi.

Thời gian, địa chỉ nhận tác phẩm: Bắt đầu nhận tác phẩm dự thi từ ngày 19/8/2021 đến 17h00 ngày 01/10/2021 tại địa chỉ mail: tuyengiaotld@gmail.com hoặc Ban Tuyên giáo, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam – Số 65 Quán Sứ, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài bì thư ghi rõ Tác phẩm tham dự Cuộc thi « Giai điệu nơi tuyến đầu » (gửi bản scan Phiếu đăng ký dự thi, bản ký âm cùng file thu âm tác phẩm trong 01 USB).

Đối với Cuộc thi sáng tác video clip về phòng, chống dịch Covid-19 với chủ đề “Thời khắc khó quên”

Thời gian tổ chức cuộc thi: phát động cuộc thi từ ngày 19/8/2021.

Các tác giả gửi tác phẩm dự thi từ 6h00 ngày 01/9/2021 đến trước 24h00 ngày 30/9/2021.

Đối tượng tham gia: Người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở trong nước và ngoài nước; khuyến khích những người đang trực tiếp tham gia phòng, chống dịch.

Hình thức: Thi trực tuyến trên nền tảng Tiktok. Bài dự thi là sản phẩm video với độ dài không quá 3 phút, màn hình dọc (9:16). Video phải được đăng tải trên tiktok kèm đầy đủ hashtag: #blousetrang #khoanhkhackhoquen. Mỗi cá nhân có thể tham dự tối đa 3 video clips.

Nội dung tác phẩm tham gia cuộc thi:

Phản ánh nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19; những mô hình hay, giải pháp hiệu quả trong phòng chống dịch; tinh thần đoàn kết, đồng lòng, nhường cơm, sẻ áo, đóng góp nguồn lực, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Khắc họa những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh thầm lặng và đóng góp to lớn của lực lượng tuyến đầu, đặc biệt là những “chiến sĩ áo trắng” trên tuyến đầu chống dịch và sự chăm sóc của nhân dân, chính quyền và công đoàn các cấp đối với lực lượng tuyến đầu thông qua các câu chuyện, hình ảnh cảm động, khó quên.

Cách thức gửi tác phẩm dự thi:

Thông tin chi tiết cuộc thi được đăng tải trên Website Tổng Liên đoàn và Fanpage của Công đoàn Y tế Việt Nam: http://congdoanvietnam.org.vn/ và http://congdoanytevietnam.org.vn/; https://www.fb.com/congdoanytevietnam và website của Tạp chí Lao động và Công đoàn: https://cuocsongantoan.vn/.

Cách thức nộp bài thi:

Bước 1: Đăng tải video clip lên Tiktok cá nhân kèm đầy đủ hashtag của Cuộc thi.

Bước 2: Gửi bài dự thi về cho Ban Tổ chức bằng cách điền thông tin vào link đăng ký của Cuộc thi. Đăng tải trên trang cuocsongantoan.vn.

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có vướng mắc, đề nghị liên hệ với Ban Tổ chức cuộc thi để được hỗ trợ, giải đáp.

Đối với Cuộc thi sáng tác ca khúc, liên hệ: đồng chí Lan Hương – SĐT: 0943.223.199.

Đối với Cuộc thi sáng tác video clip, liên hệ: đồng chí Huỳnh Huyền Vi – Tạp chí Lao động và Công đoàn – SĐT: 0898201962; đồng chí Công Thị Thanh Hằng – Công đoàn Y tế Việt Nam – SĐT: 0912094987.


Bài viết liên quan