bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn các Khu Công nghiệp thăm, chúc tết doanh nghiệp và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thực hiện kế hoạch năm 2024 của Công đoàn các khu Công nghiệp về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động kết hợp thăm, chúc tết Doanh nghiệp nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Trong hai ngày liên tiếp từ 30.1.2024 đến 31.1.2024 Công đoàn các Khu công nghiệp đã đi thăm và chúc tết 40 doanh nghiệp trong các khu công nghiệp nhằm chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trong năm qua đồng thời cảm ơn Ban giám đốc Công ty đã tạo điều kiện cho Ban chấp hành Công đoàn cơ sở hoạt động. Với mỗi doanh nghiệp đến thăm và chúc tết, Công đoàn các khu công nghiệp cũng đã tặng từ 5 tới 10 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị tùy theo số lao động. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị là 137.500.000 đồng.

Ông Nguyễn Thanh Sơn- Chủ tịch CĐ các KCN tặng quà và chụp hình lưu niệm với lãnh đạo DN tại Công ty TNHH Vina Offshore

            Cũng nhân dịp Tết đến xuân về, Công đoàn các Khu công nghiệp đã chăm lo, hỗ trợ tết cho 5478 đoàn viên, người lao động tại các Khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh BRVT với mỗi suất 500.000 tiền mặt được chuyển khoản trực tiếp tới cho CNLĐ. Tổng số tiền chi lên tới 2.739.000.000 đồng. Đồng thời Công đoàn các Khu công nghiệp còn hỗ trợ vé tàu, xe đợt 1 cho 55 đoàn viên, CNVCLĐ về quê ăn tết với tổng giá trị lên tới 54.350.000 đồng.

Bà Cao Thị Thanh Dung- Phó Chủ tịch CĐKCN trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Thép Sóng Thần

Những phần quà tuy nhỏ nhưng người lao động, đoàn viên rất xúc động khi nhận được sự quan tâm của Công đoàn cấp trên và đó cũng là nguồn động viên chia sẻ để người lao động vượt qua khó khăn để cùng nhau được đón cái Tết thật đầm ấm, vui tươi và an toàn bên gia đình.

Phương Thủy- CĐKCN


Bài viết liên quan