bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Các Khu công nghiệp thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tháng công nhân 2022

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác năm 2022, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BRVT đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 72 công đoàn cơ sở trực thuộc đóng trên địa bàn các khu công nghiệp trong 5 ngày 19, 20 đến 23.5. 2022 nhân dịp tháng Công nhân 2022.

Dẫn đầu đoàn trao quà là Ông Nguyễn Trung Ngạn – Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp.Với 1800 suất quà đã được trao đến tận tay người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 gồm các nhu yếu phẩm trị giá 491.000 ( công ty Khải Minh tài trợ 191.000 đồng) và tiền mặt trị giá 200.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng của Công đoàn các Khu công nghiệp cho đợt này là  900.000.000 đồng.

Ông Nguyễn Trung Ngạn- Chủ tịch CĐKCN trao quà cho người lao động có  hoàn cảnh khó khăn tại CĐCS Công ty TNHH Hoàng Gia Xanh

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa tặng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đã khích lệ tinh thần của anh chị em công nhân và là nguồn động viên to lớn để công nhân lao động vượt qua khó khăn trong thời bão giá để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất của tổ chức công đoàn đối với người lao động trong tình hình kinh tế ngày càng khó khăn do giá dầu tăng cao  vật gía leo thang.

T.T.P.Thủy


Bài viết liên quan