bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổng kết hoạt động công đoàn năm 2022

Ngày 05/01/2023, tại hội trường Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Hoà – Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, các đồng chí là Chủ tịch, phó chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Và đặc biệt, có sự tham dự hơn 132 cá nhân và đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn được Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh khen thưởng.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh đã báo cáo tổng kết Phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2023; phát động phong trào thi đua năm 2023. Hội nghị cũng tuyên dương và khen thưởng cho 21 tập thể, 58 cá nhân  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022 được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh. Có 31 tập thể có thành tích xuất sắc nhận giấy khen của công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh.

Ngoài ra, còn có 22 đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các chuyên đề Xanh – Sạch -Đẹp , An toàn vệ sinh lao động và Giỏi việc nước, đảm việc nhà đã được Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh khen tặng bằng khen của LĐLĐ tỉnh.

Ông Nguyễn Thanh Sơn  Chủ tịch CĐKCN trao bằng khen cho các tập thể xuất sắc

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hoà – Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo và ghi nhận những thành tích và kết quả đã đạt được của Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, đồng thời chỉ đạo đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm qua, đồng thời lên kế hoạch cụ thể và chủ động thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của mình trong năm 2023; tích cực phát huy tinh thần sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ, hướng tới tổ chức thành công Đại hội công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh vào tháng 2.2023, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028.

Ông Lê Văn Hòa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc

T.T.P.Thủy- CĐKCN


Bài viết liên quan