bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức Hội thao CNVCLĐ chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023)

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BRVT, ngày 23/7/2023 Công đoàn các Khu Công nghiệp phối hợp với Sở văn hóa và thể thao tỉnh BRVT tổ chức Hội thao CNVCLĐ chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023). Đến tham dự Hội thao có ông Nguyễn Văn Cường – Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh, Ông Bùi Mạnh Diễn- Đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

      Các đội tham gia Hội thao và nhận cờ lưu niệm

Từ ngày 25/6/2023 môn bóng đá mini nam, nữ đã được bắt đầu thi đấu, khởi đầu cho một Hội thao đầy hứa hẹn kéo dài trong gần 30 ngày với các nội dung thi đấu: bóng đá mini nam, nữ, chạy Việt dã (nam, nữ), kéo co, cờ tướng cá nhân và cờ tướng đồng đội, nhảy bao bố (nam, nữ) và nhảy dây tập thể thu hút gần 800 vận động viên tham gia với hàng nghìn lượt cổ động viên đến từ 38 đơn vị tham gia.

   Đội bóng đá nam CĐCS Công ty SX Giày Uy Việt thi đấu hết mình, quyết tâm giành chiến thắng

Hội thao là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội tốt để CNVCLĐ thi đua, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn xã hội. Qua đó nhằm đa dạng hoá các hình thức tập hợp, đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Hội thao còn là dịp để các bạn trẻ được thể hiện chính mình, rèn luyện bản lĩnh, trau dồi đạo đức và nhân rộng phát triển phong trào VHVN-TDTT, là một hoạt động thường niên trong các Khu Công nghiệp.

Các VĐV rất nhiệt tình trong các môn thi đấu

Các đoàn VĐV tham gia đều đã có sự đầu tư về trang phục, cũng như chất lượng VĐV từng môn thi đấu, đặc biệt là môn Bóng đá, điều đó đã được chứng minh qua từng trận đấu. Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho Hội thao những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, từng bàn thắng vào lưới đối phương, cũng như những trận kéo co rất hấp dẫn giữa các đội, hay những tình huống bứt phá của các vận động viên điền kinh trên đường đua Việt dã,… tất cả đã đã cho thấy CNVCLĐ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất giỏi và yêu mến phong trào VHVN-TDTT.

Ông Nguyễn Thanh Sơn trao cúp và cờ cho đội bóng đá nam vô địch

             

Các đội giành được giải nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn

Hội thao đã thực sự đi vào cuộc sống của CNVCLĐ của chúng ta, các doanh nghiệp đã thực sự tạo điều kiện cho CNVCLĐ tham gia một cách nhiệt tình, tích cực và chất lượng.

Qua hội thao, nhằm mục đích tuyên truyền, vận động CNVCLĐ biết thêm ý nghĩa và tầm quan trọng của tổ chức Công đoàn Việt Nam và cũng là dịp để CNVCLĐ chú trọng thêm trong việc tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe góp phần bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Khép lại Hội thao, CĐCS Nhà máy Đạm Phú Mỹ xuất sắc dành chức vô địch môn bóng đá mini nam và vô địch môn bóng đá mini nữ thuộc về CĐCS DN Chế xuất Nitori VN-CN BRVT. Giài nhất toàn đoàn thuộc về CĐCS Công ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn với nhất môn nhảy bao bố, nhất môn kéo co và nhất cờ tướng đồng đội.

 

                                                                                                       T.T. P. Thủy

                                                                                                     CĐ các KCN


Bài viết liên quan