bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức tặng quà Tết Trung Thu năm 2023

Nhân dịp Tết Trung thu, Công đoàn Các KCN tỉnh tổ chức trao tặng 1.240 phần quà Trung thu cho cháu thiếu nhi là con của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các Doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp. Ngoài ra, Công đoàn các KCN tỉnh còn trao tặng 366 phần quà cho người lao động tại các đơn vị chưa có tổ chức công đoàn, với tổng giá trị gần 546 triệu đồng.

 

Hình ảnh Chương trình trao quà ở KCN Đông Xuyên.

Với mục tiêu để tất cả con em lao động khó khăn được đón Tết Trung thu ấm áp, ngoài tặng quà, vào ngày 24/9, tại nhà hàng Hải Phương, Công đoàn Các KCN tỉnh đã tổ chức chương trình trao quà cho hơn 200 trẻ là con đoàn viên, công nhân lao động khó khăn đang làm việc tại các DN ở KCN Đông Xuyên. Tại Chương trình, các em đã được thưởng thức các tiết mục biểu diễn xiếc ảo thuật vui nhộn.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa vào mỗi dịp trung thu hàng năm của Công đoàn các KCN nhằm thể hiện sự quan tâm của công đoàn cấp trên đối với gia đình, con công nhân lao động trong dịp Tết Trung thu. Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa động viên, thiết thực đối với các em nhỏ là con của công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần động viên tinh thần để các em có thêm động lực, cố gắng phấn đấu vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, giúp người lao động thêm yên tâm lao động sản xuất.

(Tuyết Linh – CĐKCN)


Bài viết liên quan