bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Các Khu Công nghiệp tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ tư nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 06.07.2023, Công đoàn các Khu công nghiệp tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ tư nhiệm kỳ 2023-2028 tại Hội trường Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh BRVT. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tạ Thị Hồng Hà – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệptỉnh BR-VT. Cùng tham dự còn có các đồng chí là ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Công đoàn các khu công nghiệp.

Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thanh Sơn chủ trì. Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, Báo cáo sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, Ủy ban kiểm tra (UBKT), tài chính 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2023. Nhìn chung trong 6 tháng đầu năm 2023, mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh ở các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng Công đoàn các Khu công nghiệp đã cố gắng thực hiện các nhiệm vụ và chỉ tiêu trong năm đề ra. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục bằng nhiều hình thức để phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua, khơi dậy tinh thần hăng say, sáng tạo trong CNVCLĐ, nắm bắt tâm tư nguyện vọng để kịp thời tư vấn , hỗ trợ , giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của người lao động, đảm bảo mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch CĐKCN phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, BCH Công đoàn các khu Công nghiệp đã họp bầu bổ sung Ủy viên UBKT, chủ nhiệm UBKT Công đoàn các Khu công nghiệp nhiệm kỳ 2023- 2028. Kết quả kiểm phiếu đồng chí Đặng Quốc Bình đã trúng cử chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn các Khu công nghiệp nhiệm kỳ 2023- 2028.

Ông Đặng Quốc Bình ( cầm hoa) trúng cử Chủ nhiệm UBKT Công đoàn các KCN tỉnh BRVT nhiệm kỳ 2023- 2028

Ngoài ra, việc thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn các khu Công nghiệp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Phú Mỹ cũng đã diễn ra hết sức long trọng với mục đính mang lại nhiều lợi ích cho đoàn viên trong các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã Phú Mỹ.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn các khu Công nghiệp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Phú Mỹ

                              T.T.P Thủy – CĐKCN  


Bài viết liên quan