bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn các Khu Công nghiệp tổ chức Hội nghị triển khai Luật an ninh mạng cho cán bộ Công đoàn cơ sở năm 2022

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, sáng ngày 14.11.2022 tại Hội trường Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BRVT đã tổ chức hội nghị triển khai Luật an ninh mạng cho cán bộ công đoàn cơ sở trên địa bàn các Khu công nghiệp. Ông Nguyễn Thành To – Luật gia của Hội Luật gia tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã triển khai những quy định chung về an ninh mạng, cách phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng. Tham gia Hội nghị có sự có mặt của bà Lê Xuân Trúc – Phó Trưởng Ban chính sách pháp luật và quan hệ lao  động Liên đoàn Lao động tỉnh và gần 40 cán bộ công đoàn là chủ tịch, hoặc phó chủ tịch tham gia.

Đồng chí Nguyễn Thành To – đang triển khai Luật An ninh mạng cho cán bộ CĐCS

Qua buổi hội nghị này, các cán bộ công đoàn nhận thức rõ hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện an ninh mạng và các hoạt động bảo vệ an ninh mạng. Từ đó có các biện pháp xử lý với các hành vi xâm phạm an ninh mạng làm ảnh hưởng đến tổ chức cũng như uy tín của cán bộ công đoàn tại đơn vị mình.

Từ Thị Phương Thuỷ- CĐKCN

 


Bài viết liên quan