bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn các Khu Công nghiệp tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 – 2023)

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Công đoàn các Khu công nghiệp; nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 – 2023), sáng ngày 8.3.2023 tại Nhà thi đấu đa năng của Công đoàn các Khu công nghiệp đã tổ chức hội thi ẩm thực cho gần 30 đội đến từ các CĐCS trực thuộc tham gia. Hội thi nấu ăn được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam gắn với vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đồng thời tạo điều kiện để các CĐCS có điều kiện giao lưu học tập lẫn nhau nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đến tham dự hội thi về phía Liên đoàn Lao động tỉnh có sự tham gia của Ông Lê Văn Hòa –Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh, Bà Tạ Thị Hồng Hà – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh, bà Hoàng Thị Hải- Phó trưởng ban Tuyên Giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh cùng hơn 200 đoàn viên đến từ các CĐCS trực thuộc.

Cuộc thi nấu ăn với 90 phút cho mỗi đội 8 người và có ít nhất 4 món ăn vừa đảm bảo dinh dưỡng hợp lý, an toàn vệ sinh thực phẩm với thực đơn phong phú. Mỗi đội đều có cách trình bày và thiết kế bàn tiệc dành cho 10 người khác nhau nhưng đội nào cũng có nét riêng và có ý nghĩa. Điều này đã một phần tăng thêm độ khó cho ban giám khảo khi quyết định đội nào đạt giải nhất và có cách trang trí bàn tiệc đẹp mắt nhất. Cuối cùng giải nhất thuộc về đội của Công ty CP Nhựa Hoa Sen. Ba giải Nhì thuộc về đội của Công ty CP Giấy Sài Gòn, Công ty  TNHH Kính Nổi siêu Trắng và Công ty TNHH SX Giày Uy Việt.

Bà Tạ Thị Hồng Hà – chụp hình với đội đạt giải nhất cuộc thi nấu ăn

Ông Nguyễn Thanh Sơn trao giải Nhì cho các đội

Ban giám khảo chụp hình với các đội tham gia dự thi

Lồng ghép trong hội thi nấu ăn này là phần ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BRVT và Chi nhánh Liên hiệp HTX TM TP.HCM – Coopmart Tân Thành thực hiện chương trình “ Phúc lợi cho công đoàn viên và người lao động “

Đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Cuộc thi đã thành công tốt đẹp và ai ai cũng vui vẻ, thích thú vì đã có một ngày 8.3 thật ý nghĩa. Đó là món quà to lớn thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn các KCN với CNVCLĐ trong các khu công nghiệp.

                                         Từ Thị Phương Thủy- CĐ các KCN


Bài viết liên quan