bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Các Khu công nghiệp tổ chức họp mặt và nói chuyện chuyên đề nhân kỷ niệm 13 năm ngày phụ nữ việt nam (20/10/2010 – 20/10/2023)

Sáng ngày 17.10.2023 Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh BR-VT đã tổ chức buổi họp ôn truyền thống và nói chuyện chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe cho lao động nữ và bệnh nghề nghiệp “nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930- 20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam  (20/10/2010 – 20/10/2023).

Đến tham dự buổi họp mặt có hơn 100 đại biểu đến từ các đơn vị trên địa bàn Khu công nghiệp tham gia. Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp đã  ôn lại truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Nam từ thời dựng nước tới nay. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến gìn giữ chủ quyền dân tộc, từ thời Bà Trưng Bà Triệu đã có biết bao tấm gương anh hùng của các bà, các mẹ, các chị đã anh dũng chiến đấu, hy sinh để có một Việt Nam lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Tại buổi họp mặt hôm nay, Bác sỹ CK1 Nguyễn Thị Xuân Hoa– Phụ trách khoa bệnh nghề nghiệp Trung Tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh BRVT cũng đã nói chuyện về chăm sóc sức khỏe cho lao động nữ và bệnh nghề nghiệp. Bài giảng rất hay và hữu ích đối với các chị em. Qua bài nói chuyện này, chị em phụ nữ đã hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ và hiểu được các bệnh nghề nghiệp liên quan tới công việc mà mình đang phụ trách.

Bác sỹ Nguyễn Thị Xuân Hoa- Chuyên khoa 1 phụ trách khoa bệnh nghề nghiệp trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh BR-VT đang nói chuyện về chăm sóc sức khỏe phụ nữ và bệnh nghề nghiệp.

Công đoàn các Khu Công nghiệp đã trao tặng các chị em phụ nữ một phần quà là cái chảo chiên để chị em nấu những bữa ăn ngon cho gia đình của mình.

Ông Nguyễn Thanh Sơn tặng quà cho các chị em phụ nữ

Phần quà tuy nhỏ nhưng các chị em rất vui vì đã nhận được sự quan tâm của Công đoàn cấp trên. Chúc tất cả chị em phụ nữ ngày 20.10 mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Từ Thị Phương Thủy- CĐKCN


Bài viết liên quan