bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn các Khu công nghiệp tổ chức lớp tập huấn “Công tác tổ chức đại hội cho cán bộ Công đoàn cơ sở”

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, sáng ngày 06.9.2022 tại Hội trường Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BRVT đã tổ chức buổi tập huấn “Công tác tổ chức đại hội cho cán bộ công đoàn cơ sở”. Đến tham dự buổi tập huấn này có 125 người là Chủ tịch, Phó chủ tịch và một số Ủy viên BCH các Công đoàn cơ sở trên địa bàn các khu Công nghiệp. Bà Nguyễn Hồng Vân – Trưởng ban Tổ chức và Kiểm tra Liên đoàn Lao động Tỉnh BRVT là báo cáo viên của lớp tập huấn.

Bà Nguyễn Hồng Vân – Trưởng ban Tổ chức và Kiểm tra Liên đoàn Lao động Tỉnh BRVT đang triển khai công tác tổ chức đại hội

Bà Nguyễn Hồng Vân đã đã nêu tính quan trọng của Đại hội Công đoàn các cấp và phổ biến các quy định, hướng dẫn về việc tổ chức đại hội và công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội trong thời gian tới.

Đại diện cán bộ công đoàn cơ sở đặt câu hỏi về công tác tổ chức đại hội

Qua buổi tập huấn này, các cán bộ công đoàn đã nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của việc tổ chức đại hội công đoàn cơ sở. Việc lựa chọn, bầu Ban chấp hành CĐCS có tâm huyết, nhiệt tình, thực sự đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của đoàn viên và người lao động; có khả năng tổ chức thực hiện tốt các chức năng của CĐCS, đặc biệt là chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNLĐ là mục đích và yêu cầu của các CĐCS để chuẩn bị cho đại hội Công đoàn các Khu công nghiệp lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023- 2028 tổ chức vào tháng 2.2023.

              T.T.P.Thuỷ

                                                                   CĐKCN


Bài viết liên quan