bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn các Khu công nghiệp tổ chức tặng quà Tết Trung Thu cho con của CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn năm 2022

Nhằm động viên tinh thần cho con CNLĐ nhân dịp Tết Trung thu, ngày hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam và cũng là dịp các cháu bước vào năm học mới 2022 – 2023, trong hai ngày 05 và 06/09/2022 Công đoàn các Khu công nghiệp đã tổ chức tặng quà tết Trung thu cho các cháu con của CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 tại các đơn vị trong khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh BR-VT.

Với 1326 suất quà đã được trao đến tận tay phụ huynh đưa về cho các em. Ngoài ra, Công đoàn các Khu công nghiệp còn trao tặng 332 suất quà cho người lao động tại hai đơn vị chưa có tổ chức công đoàn là Công ty TNHH Nguyên liệu thức ăn Chăn nuôi CJ Việt Nam và Công ty TNHH CJ Foods Việt Nam ở KCN Mỹ Xuân B1, Phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ.

Trao quà tại CĐCS Công ty TNHH Lock & Lock Vina

Ông Nguyễn Trung Ngạn- Chủ tịch CĐ các KCN trao quà cho Người lao động tại Công ty TNHH CJ Foods VN

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa vào dịp trung thu hàng năm của Công đoàn các Khu Công nghiệp nhằm động viên và chăm lo cho các cháu thiếu nhi con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các em đón một mùa trung thu thật sự vui tươi và ý nghĩa bên gia đình.

Từ Thị Phương Thủy- CĐ các KCN


Bài viết liên quan