bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn các Khu công nghiệp tổ chức tặng quà Tết Trung Thu cho con của công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn năm 2023

Nhằm động viên tinh thần cho con CNLĐ nhân dịp Tết Trung thu, ngày hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam và cũng là dịp các cháu bước vào năm học mới 2023-2024, sáng ngày 24.9.2023 Công đoàn các Khu công nghiệp đã tổ chức tặng 200 suất quà tết Trung thu cho các cháu con của CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn năm 2023. Tham gia chương trinh có gần 200 em cùng cha mẹ đến tham dự buổi trao quà. Ngoài những phần qùa đầy ý nghĩa, các em còn được đón xem những tiết mục ảo thuật rất hay do Ảo thuật gia Hoài Tú đến từ khu du lịch Hồ Mây biểu diễn. Các tiết mục ảo thuật đã đưa các em đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác làm cho không khí buổi trao quà thêm vui nhộn và đầy ý nghĩa.

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn (áo xanh)-Chủ tịch CĐKCN trao quà cho các cháu

Trong mùa Trung thu năm nay, Công đoàn các Khu công nghiệp đã trao 1240 suất quà là một hộp bánh Trung Thu 4 cái với số tiền lên đến gần 370.000.000 đồng (trong đó có 126 suất với 300.000 đồng/ suất của Liên đoàn Lao động tỉnh tặng, tổng trị giá 37.800.000 đồng) cho các cháu là con của đoàn viên CNLĐ đang làm việc tại các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh BR-VT. Ngoài ra, Công đoàn các Khu công nghiệp còn trao tặng 366 suất quà là hộp bánh trung thu 6 cái cho người lao động tại hai đơn vị chưa có tổ chức công đoàn là Công ty TNHH Nguyên liệu thức ăn Chăn nuôi CJ Việt Nam và Công ty TNHH CJ Foods Việt Nam ở KCN Mỹ Xuân B1, Phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ.

Trao quà tại CĐCS Công ty TNHH Thiết bị Y tế A & I

Trao quà cho Người lao động tại Công ty TNHH CJ Foods VN

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa vào dịp trung thu hàng năm của Công đoàn các Khu Công nghiệp nhằm động viên và chăm lo cho các cháu thiếu nhi con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các em đón một mùa trung thu thật sự vui tươi và ý nghĩa bên gia đình.

 

T.T.P.Thủy – CĐ các KCN


Bài viết liên quan