bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn các Khu Công nghiệp tổ chức trại hè và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2022

Với mục đích tăng cường các hoạt động chăm lo cho các cháu học sinh là con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi có thêm điều kiện tiếp tục đến trường, động viên các cháu phấn đấu học tập, thực hiện ước mơ hoài bão, ngày 21 tháng 7 năm 2022 Công Đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BRVT tổ chức trại hè và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2022 cho con CNVCLĐ tại Khu du lịch Hồ Mây – Cáp treo Vũng Tàu. Gần 80 em học sinh xuất sắc “Vượt khó, học giỏi” đã tham gia buổi lễ trao học bổng kết hợp vui chơi, giải trí.

Các em chụp ảnh lưu niệm tại Hồ Mây

 

Sau phần phát biểu khai mạc của Bà Cao Thị Thanh Dung- Phó Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp, các em được Thầy Bùi Tiến Hưng – Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Thiên Niên Kỷ truyền đạt kiến thức cơ bản về các kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em và kỹ năng tự vệ. Kỹ năng này rất cần thiết cho cuộc sống các em sau này. Em Phạm Khánh Linh học sinh lớp 8/3 Trường THCS Thắng Nhất đại diện cho các bạn nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần này đến từ công đoàn cơ sở Công ty TNHH Sản xuất Giày Uy Việt phát biểu cảm nghĩ như sauChúng con thật sự rất cảm ơn và trân trọng tình cảm của các cô, các chú đã quan tâm và đóng góp, xây dựng nên quỹ Học bổng Nguyễn Đức Cảnh. Suất học bổng có ý nghĩa động viên và khích lệ chúng con rất nhiều trên bước đường cắp sách tới trường. Học bổng không những chỉ có giá trị về vật chất mà còn có giá trị về tinh thần rất lớn, nó như chấp thêm đôi cánh, tiếp thêm tinh thần để chúng con tự tin phấn đấu, thi đua học tập và rèn luyện đạo đức, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu của chúng con. Hôm nay, con cũng xin phép quý cô, chú cho phép chúng con được gửi tới Ba Mẹ yêu quý của chúng con lời cảm ơn yêu thương sâu sắc và trân trọng, chúng con biết khi chúng con được vinh dự nhận được học bổng Nguyễn Đức Cảnh thì niềm vui của Ba Mẹ còn gấp nhiều lần hơn, góp phần xua đi bao khó khăn, vất vả hàng ngày của Ba Mẹ chỉ để kiếm thêm thu nhập cho chúng con được đến trường, được học hành và vui đùa với bạn bè. Chúng con xin hứa sẽ luôn ngoan ngoãn, vâng lời dạy dỗ của Ba Mẹ, cố gắng học tập thật giỏi để không phụ lòng công ơn của Ba Mẹ, không phụ lòng niềm tin của quý cô chú là đồng nghiệp của Ba Mẹ đã luôn quan tâm và cùng đóng góp để gửi tặng đến chúng con những suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh có ý nghĩa này.” 

Thầy Bùi Tiến Hưng đang hướng dẫn các kỹ năng tự vệ cho các em

Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần này, Công Đoàn các Khu công nghiệp đã trao  tặng 75 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cùng 10 cuốn tập trị giá 100.000 đồng/ phần quà. Số tiền các em nhận được tuy nhỏ bé nhưng đã phần nào động viên, giúp đỡ và làm hạn chế nguy cơ bỏ học trong con CNVCLĐ vượt khó, học giỏi tại các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Và là phần thưởng thiết thực cho các em sau một năm phấn đấu học tập và rèn luyện, chuẩn bị bước vào năm học mới 2022- 2023.

Đồng chí Nguyễn Trung Ngạn  – Chủ tịch CĐKCN tặng quà cho các em học sinh- con CNLĐ vượt khó, học giỏi

 TTPT

                                                              (CĐKCN)


Bài viết liên quan