bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn các Khu Công nghiệp tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BR-VT, ngày 12 tháng 8 năm 2023 Công Đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BRVT tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023 cho con CNVCLĐ tại Khu du lịch Hồ Mây – Cáp treo Vũng Tàu với mục đích tăng cường các hoạt động chăm lo cho các cháu học sinh là con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi có thêm điều kiện tiếp tục đến trường, động viên các cháu phấn đấu học tập, thực hiện ước mơ hoài bão trong tương lai. Hơn 50 em học sinh xuất sắc “Vượt khó, học giỏi” đã tham gia buổi lễ trao học bổng kết hợp vui chơi, giải trí.

Các em chụp ảnh lưu niệm tại Hồ Mây

Sau phần phát biểu khai mạc của Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp, các em được Thầy Nguyễn Đoàn Quang Trí –Công tác xã hội viên thuộc Sở Thương Binh Xã hội truyền đạt kiến thức cơ bản về các kỹ năng phòng chống đuối nước. Kỹ năng này rất cần thiết cho cuộc sống các em khi vào dịp hè các em thường đi tắm hồ bơi, tắm biển. Em Lê Yến Nhi học sinh lớp 9/2 Trường THCS Phước Thắng đại diện cho các bạn nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần này đến từ công đoàn cơ sở Công ty TNHH Sản xuất Giày Uy Việt phát biểu cảm nghĩ như sauChúng cháu được biết rằng trong những năm qua, chương trình khuyến học, trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh do CĐKCN tổ chức đã đồng hành cùng chúng cháu, khích lệ chúng cháu phát triển và vươn lên học giỏi.  Phần thưởng này đã giúp đỡ chúng cháu có thêm sách vở, dụng cụ học tập hàng ngày, còn là nguồn động viên vô giá về tinh thần, là động lực giúp cháu có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua những thiếu thốn, khó khăn để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.

Chúng cháu mong muốn và hy vọng chương trình khuyến học “Nguyễn Đức Cảnh” tiếp tục là bạn đồng hành với chúng cháu như là một phần được chắp thêm đôi cánh, nối dài ước mơ để chúng cháu phấn đấu,rèn luyện  học tập ngày một tốt hơn.

Xin cám ơn các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm dạy dỗ và đồng hành cùng chúng con, chúng con sẽ luôn trân trọng, nâng niu và thầm hứa với bản thân phải cố gắng học tập thật tốt để không phụ tình cảm của các bậc phụ huynh.”.

 Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn  – Chủ tịch CĐKCN tặng quà cho các em học sinh- con CNLĐ vượt khó, học giỏi

Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần này, Công Đoàn các Khu công nghiệp đã trao  tặng 52 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng. Số tiền các em nhận được tuy nhỏ bé nhưng đã phần nào động viên, giúp đỡ và làm hạn chế nguy cơ bỏ học trong con CNVCLĐ vượt khó, học giỏi tại các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Và là phần thưởng thiết thực cho các em sau một năm phấn đấu học tập và rèn luyện, chuẩn bị bước vào năm học mới 2023- 2024.

T.T.P.Thủy

                                                              (CĐKCN)


Bài viết liên quan