bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Các Khu du lịch họp mặt nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Do đó, Chiều ngày 8/3/2023 Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các khu du lịch đã tổ chức gặp mặt viên chức nữ đơn vị nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023) tại Lan Rừng Resort Phước Hải.

Và cũng nhân dịp này, nhằm Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 10 năm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 (2013–2023) do Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát động toàn thể chị em trong đơn vị đã mặc những bộ áo dài nền nã, duyên dáng nhằm phát huy thành công chuỗi hoạt động “Áo dài – Di sản văn hoá Việt Nam” và khơi dậy trách nhiệm giữ gìn, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và góp phần tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Phan Hồng Đạo – Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho viên chức nữ đơn vị.

Buổi họp mặt Chủ tịch công đoàn Ban Quản lý các khu du lịch đánh giá cao vai trò của phụ nữ nói chung, động viên, khích lệ chị em Ban nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các nữ viên chức và người lao động của Ban đối với sự phát triển của Ban.

Nhân dịp này, thay mặt Công đoàn cơ sở lãnh đạo Ban và Chủ tịch Công đoàn đã gửi tặng đến các chị em những lời chúc và món quà ý nghĩa. Đồng thời, mong muốn toàn thể các chị em ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình còn phải nỗ lực, vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong những năm thời gian tới./.

Tin, ảnh: Huyền Trang (BQL các KDL huyện Đất Đỏ).


Bài viết liên quan